Kismat Ma Kota Lyrics Rakesh Barot

Kismat Ma Kota Lyrics By Rakesh Barot Gujarati 2022. Best Dance, Love, Romantic Song Kismat Ma Kota Lyrics in Hindi & English Originally Released on YouTube. Kismat Ma Kota Song Sung By Popular Singer Rakesh Barot, Music Composed By Vishal Vagheshwarim Sunil Vagheshwari, and Lyrics Of This Song Are Written By Bharat Ravat, Devraj Adroj. Kismat Ma Kota Full Song Lyrics By Rakesh Barot. We Offer Amazing Gujarati Songs Lyrics Only on WoLyrics.com
Kismat Ma Kota Song Rakesh Barot Details
Vocal/Singer | Rakesh Barot |
---|---|
Music Comsposer | Vishal Vagheshwarim Sunil Vagheshwari |
Lyricist | Bharat Ravat, Devraj Adroj |

Kismat Ma Kota Lyrics Rakesh Barot
Ho Lakhya Kismat Ma Kota Re….
Ho Lakhya Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Mara Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Nata Hatho Ni Rekhe Re Nata Naseeb Ni Lekhe Re … (2)
Hata Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Ho Mara Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Pela To Evu Keti Ti Ke Jivavu Maravu Sathe Che
Gala Na Ham Khai Keti Ti Ke Tu To Mari Jaan Che
Khabar Mane Padi Gai Che Ke Biju Taru Koi Che
Tane Bijani Saathe Joi Aakho Mari Roi Che
Kuva Ma Te Utari Ne Varat Mara Te Vadhya Re .. (2)
Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Ho Mara Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Divo Laine Gotish Toy Tane Mara Jevo Nai Male
Chati Thoki Ne Kau Chu Ke Tane Kyoy Chen Nai Male
Aapya Che Mujne Teto Dakh Tane Chyoy Hakh Nai Male
Roi Roi Pokarish Toy Aashiq Pacho Nai Vale
Teto Mara Van Vikherya Re Mara Jivatar Bagadya Re … (2)
Lakhya Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Mara Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Nata Hatho Ni Rekhe Re Nata Naseeb Ni Lekhe Re … (2)
Hata Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Ho Mara Kismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
Hata Ismat Ma Kota Re Pool Have Chyanthi Re Male
લખ્યા કિસ્મત માં કોટા રે…
હો લખ્યા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
મારા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
નતા હાથો ની રેખે રે નતા નસીબ ની લેખે રે …(2)
હતા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
હો મારા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
પેલા તો એવું કેતી કે જીવવું મરવું સાથે છે
ગળા ના હમ ખાઈ કેતી તી કે તું તો મારી જાન છે
ખબર મને પડી ગઈ છે કે બીજું તારું કોઈ છે
તને બીજાની સાથે જોઈ આખો મારી રોઈ છે
કુવા માં તે ઉતારી ને વરત મારા તે વાઢ્યા રે..(2)
હતા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
હો મારા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
દીવો લઈને ગોતીશ તોય તને મારા જેવો નઈ મળે
છાતી ઠોકી ને કઉછુ કે તને કયોય ચેન નઈ મળે
આપ્યા છે મુજને તેતો દખ તને ચ્યોંય હખ નઈ મળે
રોઈ રોઈ પોકારીશ તોય આશિક પાછો નઈ વળે
તેતો મારા વેન વિખેર્યા રે મારા જીવતર બગાડ્યા રે…(2)
લખ્યા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
હો મારા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
નતા હાથો ની રેખે રે નતા નસીબ ની લેખે રે …(2)
હતા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
હો મારા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે
હતા કિસ્મત માં કોટા રે ફૂલ હવે ચ્યોંથી રે મળે